Giới thiệu chung

      CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI VTEC (VTEC GROUP) được thành lập từ tháng 4/2009 theo Quyết định của Hội đồng Quản trị công ty. Với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, phát triển, triển khai thiết bị và giải pháp tổng thể về Công nghệ thông tin, VTEC luôn mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp đồng bộ: HẠ TẦNG - THIẾT BỊ - TÍCH HỢP HỆ THỐNG - QUẢN TRỊ, nhằm phục vụ hoàn hảo nhất công việc của khách hàng.
      Qua quá trình hoạt động, VTEC đã xây dựng được một hệ thống nhân sự có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu. Bộ máy làm việc gọn nhẹ, linh hoạt, chuyên nghiệp. Các cán bộ lãnh đạo đều được đào tạo chính qui và đã từng làm việc tại các nước tiên tiến trên thế giới, một số người đã từng trải qua các vị trí lãnh đạo tại các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.
      VTEC có quan hệ hợp tác với nhiều Nhà sản xuất và các hãng nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, thiết bị Điện tử, thiết bị an ninh lớn trên thế giới của Mỹ, Châu Âu, Nhật bản, Hàn Quốc .... như Microsoft, Oracle, Intel, HP, Sony, IBM, APC, Digital Samsung, Toshiba, LG ... dưới nhiều hình thức khác nhau. Nền tảng giải pháp, thiết bị do VTEC cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, ứng dụng hiệu quả nhất cho khách hàng.
      Đến nay, với nỗ lực và quyết tâm không ngừng của công ty cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, VTEC đã có cơ hội triển khai thành công nhiều dự án CNTT lớn tại Hà Nội và một số tỉnh trong cả nước. Các dự án VTEC đảm nhiệm đều đòi hỏi năng lực kĩ thuật và tài chính nhất định, cùng sự đồng bộ hạ tầng và giải pháp trong toàn hệ thống. Với kinh nghiệm đạt được, cán bộ nhân viên công ty hoàn toàn tự tin trước những thử thách mới mà khách hàng giao phó.
      Sứ mệnh của cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại VTEC là nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, nhằm phục vụ một cách tối ưu cho công việc của khách hàng dựa trên cơ sở ích lợi của khách hàng, cũng như của Công ty chúng tôi, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Sự hài lòng và thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. 

 

      CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI VTEC
Địa chỉ: Lô A6-X1, đường Liên Cơ quan, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04. 6670 8742, Fax: 04. 3764 7387
Email: contact@vtec.com.vn, website: www.vtec.com.vn