Sàn giao dịch dữ liệu số Share360.vn
Trang chủ Sản phẩm Cộng đồng

Sàn giao dịch dữ liệu số Share360.vn

  share360.vn

   Share360.vn là hệ thống sàn giao dịch mua bán, chia sẻ file dữ liệu trực tuyến được VTEC SOFTWARE phát triển từ cuối năm 2011. Với mục đích chia sẻ dữ liệu, kết nối cộng đồng, Share360.vn ra đời để đem đến cho cộng đồng nguồn tri thức quý giá và vô tận. Nguồn dữ liệu số khổng lồ được chia sẻ từ các chuyên gia là giải pháp cho nhu cầu tìm kiếm dữ liệu phục vụ học tập và công việc của bạn.
   Những tài liệu đồ sộ về các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin hay tác phẩm văn học từ kinh điển đến hiện đại đều có thể mã hoá thành cuốn Ebook nhỏ gọn. Nếu là một sinh viên, bạn có thể tham khảo và học hỏi các đồ án, luận văn cùng chuyên ngành của các khoá trước.Tri thức còn nằm trọn trong tay với các định dạng Mobile Ebook và bạn có thể thuận tiện đọc nó ngay trên chiếc di động của mình.

Những lợi ích khi tham gia Share360

   Share360 là cộng đồng trực tuyến với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở Share360 kho tri thức chất lượng cao thuộc nhiều lĩnh vực và download thật dễ dàng về máy mình.
   Khi gia nhập Share360, bạn có thể Upload và chia sẻ nguồn dữ liệu của mình tới hàng triệu người khác. Với mỗi dữ liệu Upload, nếu bạn muốn thu phí, bạn có thể tự quy định mức phí và giá trị của nó được thể hiện qua số Credit được thanh toán từ người download. Hoàn toàn dễ dàng để có thể làm giàu từ nguồn dữ liệu số mà bạn đang có. Doanh số trong tài khoản của bạn ngày càng tăng lên tương ứng với nhu cầu tìm kiếm, download tài liệu từ người dùng. Website tự động thống kê số lần download và cộng số tiền vào tài khoản của bạn.
   Sẻ chia càng nhiều, nhận về càng lớn. Tài liệu số trong tay bạn là nguồn tri thức quý giá cho nhiều người và cũng đem lại lợi ích thiết thực cho chính bạn.

Tính văn hoá cộng đồng của Share360

   Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn trao tặng cho mọi người tri thức của nhân loại? Bằng việc Upload tài liệu số mà bạn có, bạn đã gửi một món quà quý báu tới cộng đồng cư dân mạng.
   Share360 là cộng đồng mạng xã hội, với những bình luận và chia sẻ từ hàng nghìn độc giả. Bạn có thể trao đổi quan điểm và cảm nghĩ của mình với cộng đồng. Mỗi bình luận, đánh giá, báo lỗi của bạn cũng là cách xây dựng kho tài liệu chung của Share360.
    Cùng hoà nhập vào cộng đồng Share360 để được chia sẻ, thêm hiểu biết và có thêm người bạn đồng hành tới thành công.

    Share360 tự hào là nhịp cầu nối kết cộng đồng số.

     Mời bạn truy cập: http://share360.vn