Phần mềm chặn website không lành mạnh VAPU
Trang chủ Sản phẩm Cộng đồng

Phần mềm chặn website không lành mạnh VAPU

Hiện nay, vấn đề truy cập web sex, web đồi trụy, game online bạo lực là một trong những vấn đề nhức nhối của các bậc phụ huynh khi cho con em sử dụng máy tính có truy cập Internet, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến gia tăng tội phạm vị thành niên, là vấn gây nhiều bức xúc trong xã hội.

Và để phòng ngừa vấn đề này nhiều bậc phụ huynh chọn giải pháp là khoá internet, đặt lịch cho con sử dụng internet trong khoảng thời gian nhất định…Tuy nhiên những cách trên đều không mang lại hiệu quả vì không có bậc cha mẹ nào có thời gian để theo sát việc sử dụng máy tính của con.

Hiểu được những băn khoăn , trăn trở của nhiều bậc phụ huynh, VTEC SOFTWARE xin cung cấp đến quý khách hàng giải pháp ngăn chặn truy cập các trang web đen hiệu quả nhất, giúp cho các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm để cho con sử dụng internet vào mục đích học tập và giải trí. Đó chính là sử dụng phần mềm VAPU  chuyên chặn các trang web đen, sản phẩm được đội ngũ lập trình viên VTEC trực tiếp phát triển.

- Ưu điểm:

  • Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng
  • Ngăn chặn hầu hết các web sex của nước ngoài và của cả việt nam.
  • Cơ sở dữ liệu của web đen được cập nhật tự động trên hệ thống.
  • Không chỉ là chuyên gia chặn web đen, Game online, VAPU đem đến một giải pháp tổng thể để bảo vệ máy tính của người dụng một cách hiệu quả nhất. Các chức năng tích hợp trong VAPU như: “Khóa máy tính theo ngày giờ”, “Khóa truy cập Internet theo ngày giờ”, “Khóa thư mục riêng” … đem đến cho bạn nhiều tính năng sử dụng hữu hiệu.
  • VAPU còn cho phép bạn cài đặt chặn theo các nhóm website khác nhau, để bạn cài đặt theo từng nhu cầu cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể cài đặt chặn cả web tin tức hoặc các nhóm website do bạn tự quy định.
  • VAPU còn là là trợ lý đắc lực cho các phụ huynh khi gửi mail chụp ảnh màn hình máy tính định kỳ đến email đã cài đặt trước.
  • Phụ huynh cũng có thể vào giao diện của phần mềm để xem lịch sử duyệt web trên máy tính.

- Nhược điểm:

  • Khi cài đặt VAPU thì phần mềm sẽ tự động khoá chức năng Task Manager của máy tính nên có nhiều người không biết cứ tưởng máy bị nhiễm virus.
  • VAPU tạo Proxy riêng nên ảnh hưởng đến tốc độ lướt web.

Một số hình ảnh về phần mềm:

Cấu hình tần suất chụp ảnh màn hình, tần suất gửi mail báo cáo…
Cấu hình chặn website theo nhóm
Màn hình thông báo khi truy cập vào một trang web đen
 

Hiện nay VAPU có 2 phiên bản VAPU Free và VAPU Pro có giá bán là 500.000đ/năm/1PC.

Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, mời bạn xem tại: www.vapu.com.vn

Để đặt mua và triển khai sản phẩm, mời Quý khách liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH - CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ & TM VTEC

Số A6 - X1, đường Liên Cơ quan, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Liên hệ: Mr. Dương - Phone: 0981.026.488

Email: contact@vtec.com.vn