Máy tính - Máy văn phòng
Trang chủ Sản phẩm Thiết bị ICT

Máy tính - Máy văn phòng

 VTEC COMPUTER lắp ráp máy tính Đông Nam Á thương hiệu VietPC, là đại lý phân phối các thiết bị công nghệ thông tin, điện tử, thiết bị văn phòng cho các khách hang bộ, ban nghành, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.


 Dưới đây là một số sản phẩm, thiết bị tiêu biểu được VTEC COMPUTER phân phối:

  •         Thiết bị văn phòng: như máy Photocopy Canon, Ricoh; máy fax Canon & Panasonic; máy chiếu Panasonic, Sony & Toshiba.
  •         Thiết bị ngoại vi: như máy in Laser, máy in phun màu, máy in đa chức năng, máy quét của hãng Canon, HP, EPSON.
  •         Thiết bị tin học như máy vi tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ của HP, Compaq, IBM, Lenovo, Toshiba, Dell, CMS, FPT Elead vv...
  •         Lắp rắp máy tính thương hiệu Việt Nam: VietPC
  •         Thiết bị mạng: TPLink, 3COM, Cisco, HP, Intel vv…

VTEC đã thiết lập các quan hệ với các Hãng sản xuất & các nhà phân phối chính thức của các hãng tại Việt Nam trên cở sở độc lập về tài chính & pháp lý, bình đẳng trong quan hệ, hợp tác & giúp đỡ nhau trong công việc, cùng nhau xây dựng & phát triển thị trường, cùng nhau chăm sóc & phục vụ khách hang. VTEC sẽ nỗ lực phấn đấu & mong muốn trở thành đối tác tốt với tất cả các nhà cung cấp sản phẩm.

VTEC luôn cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 

Để hợp tác giao dịch, mời Quý khách liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH - CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ & TM VTEC

Số 6A - X1, đường Liên Cơ quan, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Liên hệ: Mr. Dương - Phone: 0981.026.488

Email: contact@vtec.com.vn